Search Suggestions

Câu chuyện về sản phẩm bánh xốp Liên Hưng

Hãy đến với cơ sở sản xuất bánh xốp Liên Hưng tại xã Minh Hòa – huyện Châu Thành – tỉnh Kiên Giang, để thưởng thức các dòng bánh xốp - bánh men thơm ngon thích hợp cho mọi người và mọi lứa tuổi.

          Từ bao đời nay người nông dân Minh Hòa đã phải chật vật tìm đầu ra cho sản phẩm lúa gạo của mình  luôn bị thương lái nơi khác ép giá. Để nâng cao giá trị hạt gạo địa phương cũng như để giúp cho người dân có công việc làm thêm trong lúc nhàn rỗi và làm ra các sản phẩm bánh men bánh xốp ngon đẹp lạ. Doanh nghiệp tư nhân Liên Hưng đã mạnh dạn đầu tư công nghệ chế biến tiên tiến nhập khẩu từ Nhật Bản làm ra các dòng sản phẩm bánh men – bánh xốp với nhiều hương vị như : Bơ, sữa, sầu riêng, mít... trở thành thương hiệu độc quyền bởi sự khác biệt và mùi vị đặc trưng. Tất cả các khâu sản xuất đều được thực hiện một cách nghiêm túc, từ việc chọn nguyên liệu, vùng sản xuất an toàn theo hướng VietGap và cả khâu sấy lúa cùng khâu xây xát.

          Sản phẩm bánh xốp bánh men Liên Hưng được làm từ bột gạo của lúa Đài thơm 8, Zacmin được chứng nhận là sản xuất theo hướng VietGap và phụ gia tự nhiên như: đường, sữa, bơ, sầu riêng, mít... được xử lý vệ sinh An toàn thực phẩm. Sản phẩm  bánh men bánh xốp Liên Hưng được làm ra từ niềm tin và trách nhiệm cùng với sự khao khát hướng ra thị trường không những trong tỉnh mà còn vươn ra thị trường các tỉnh trong nước và tham vọng ra thị trường thế giới. Sản phẩm bánh xốp bánh men giờ đây là sản phẩm thân thuộc của mọi gia đình, có mặt trong các buổi tiệc cưới hỏi, liên hoan hay những lúc tiếp đãi bạn bè đối ẫm bên tách trà thơm. Sản phẩm  bánh men bánh xốp Liên Hưng sẻ đồng hành trong sự gắn kết của mọi người, chúng tôi luôn tự hào về điều đó. Thời gian tới sản phẩm phấn đấu sẻ được chứng nhận OCOP là niềm vinh dự của doanh nghiệp và của địa phương.

                                                                                                                                                                            Đỗ Vi Thanh -  Tổ KTKT Minh Hòa

Leave a Reply