Search Suggestions

Terms & Conditions

 1. Nguyên tắc chung:

- Sàn giao dịch thương mại điện tử kiengiangpromotion.vn được xây dựng nhằm đem lại cho khách hàng một tiện ích mua hàng/dịch vụ trực tuyến tin cậy, tiết kiệm. Qua đó khách hàng có thể tìm kiếm thông tin trực tuyến về nhiều loại hàng hóa, dịch vụ của tỉnh Kiên Giang.

- Sứ mệnh sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn hướng tới là cầu nối thương mại giữa Nhà cung cấp và Khách hàng và các sản phẩm, dịch vụ tại tỉnh Kiên Giang được đăng tải trên sàn thương mại điện tử kiengiangpromotion.vn là hàng doanh nghiệp cung cấp, xuất sứ rõ ràng.

- Thông tin các Nhà cung cấp trên sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn phải minh bạch, đầy đủ và chính xác.

- Các Nhà cung cấp và Khách hàng thực hiện mua bán/giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn trên cơ sở tôn trọng nguyên tắc tự do tự nguyện, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với qui định của pháp luật.

- Hoạt động giao dịch trên Kiengiangpromotion.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

- Sản phẩm tham gia giao dịch trên Kiengiangpromotion.vn được đòi hỏi phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.

- Nhà cung cấp khi tham gia vào Kiengiangpromotion.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam, quy chế hoạt động và các chính sách, quy định khác của Kiengiangpromotion.vn và cam kết thực hiện đúng những quy định liên quan.

 1. Quy định chung:

- “Sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn” hoặc “kiengiangpromotion.vn” là ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử do Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang sở hữu và vận hành.

- “Kitra” là Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang được thành lập và hoạt động theo Quyết định số 2295/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang  ngày 16 tháng 11 năm 2007.

- “Nhà cung cấp” là các tổ chức, cá nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ hợp pháp và được Kitra đồng ý cho phép sử dụng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn. Thông qua kiengiangpromotion.vn các “Nhà cung cấp” được tạo gian hàng trưng bày, giới thiệu, mua bán và thực hiện hoạt động khác nhằm mua bán hàng hóa, dịch vụ đến Khách hàng.

- “Khách hàng” là các tổ chức, cá nhân truy cập tìm kiếm thông tin và giao dịch mua hàng hóa/sử dụng dịch vụ trên sàn thương mại điện tử Kiengiangpromotion.vn.

- “Sản phẩm” là hàng hóa, dịch vụ của Nhà cung cấp trên sàn giao dịch TMĐT kiengianpromotion.vn.

- “Thành viên” là các Khách hàng, Nhà cung cấp có đăng ký tài khoản sử dụng trên kiengianpromotion.vn.

- “Đơn vị vận chuyển” là cá nhân/tổ chức mà Nhà cung cấp chọn để vận chuyển hàng hóa, dịch vụ cho Khách hàng.

III.Quy trình giao dịch:

 1. Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ:

Bước 1: Khách hàng truy cập kiengiangpromotion.vn

Bước 2: Khách hàng vào danh mục sản phẩm lựa chọn, kiểm tra mẫu mã, các điều kiện liên quan đến sản phẩm chọn “đặt hàng”.

Bước 3: Khách hàng chọn số lượng sản phẩm cần mua, chọn “tiếp tục”

Bước 4: Ghi thông tin khách hàng chính xác (thông tin sẽ được bảo mật) để Nhà cung cấp có thông tin liên hệ gửi hàng. Chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Xác nhận phương thức thanh toán. Check “Tôi đã đọc và đồng ý với điều kiện đặt hàng”, chọn “Xác nhận”

Bước 6: Kiengiangpromotion.vn hiện thông tin đơn hàng và thông báo đến hợp thư điện tử khách hàng khai báo trong phần thông tin đặt hàng.

Bước 7: Nhà cung cấp sẽ liên hệ với Khách hàng sau khi Khách hàng hoàn tất đặt hàng trên kiengiangpromotion.vn

 1. Quy trình dành cho Người đối tác (Người Bán hàng, Nhà cung cấp…):

Để trở thành Nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ trên Sàn TMĐT kiengiangpromotion.vn, Nhà cung cấp cần đăng ký thông tin (theo mẫu) để gửi yêu cầu tạo gian hàng cho Kiengiangpromotion.vn.

Bước 1: Nhà cung cấp đăng ký tài khoản Nhà cung cấp, điền thông tin “đăng ký Nhà cung cấp”. Chọn “Đăng ký” để hoàn tất biễu mẫu đăng ký.

Bước 2: Kiengiangpromotion.vn tiếp nhận đăng ký, kiểm tra và xác thực thông tin, tính pháp lý của hồ sơ của Nhà cung cấp. Sau khi đã kiểm tra, xác thực thông tin, hai bên ký kết bản thỏa thuận hợp tác, Nhà cung cấp được kiengiangpromotion.vn tạo gian hàng và Nhà cung cấp có thể thực hiện đăng tin, sản phẩm trên kiengiangpromotion.vn.

 1. Quy trình giao nhận vận chuyển:

Sau khi khách hàng hoàn tất đặt hàng, kiengiangpromotion.vn sẽ chuyển các đơn hàng tới Nhà cung cấp. Nhà cung cấp kiểm tra đơn hàng nhận được và thực hiện liên hệ Khách hàng việc giao nhận hàng hóa. Có 2 phương thức vận chuyển:

- Tự vận chuyển: Là Nhà cung cấp tự giao sản phẩm trực tiếp đến Khách hàng do điều kiện thuận lợi (cùng địa bàn, các dịch vụ lữ hành và khách sạn…).

- Thuê bên thức 3: Do điều kiện địa lý nên Nhà cung cấp thuê bên thứ 3 giao sản phẩm đến Khách hàng bằng đường bộ hoặc đường hàng không...

 1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Sau khí Khách hàng hoàn tất đặt hàng, Nhà cung cấp liên hệ Khách hàng xác nhận thông tin đặt hàng và cách thức giao nhận hàng hóa. Khách hàng xác nhận hoặc hủy xác nhận đơn hàng sau khi Nhà cung cấp liên hệ.

Khi Khách hàng đã xác nhận đơn hàng thì bất kỳ sự thay đổi, hay hoàn hủy nào sau đó đều phải được sự đồng ý của các Nhà cung cấp.

Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán mọi khoản phí áp dụng cho việc thay đổi hay hoàn hủy này (nếu có) do các Nhà cung cấp quy định.

 1. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền:

Kiengiangpromotion.vn khuyến cáo Khách hàng phải đọc kỹ thông tin hoặc liên hệ Nhà cung cấp để tìm hiểu về chính sách đổi trả hàng hoặc hoàn tiền trước khi quyết định mua sản phẩm đó.

Nhà cung cấp phải xây dựng các chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền đối với các sản phẩm để thông tin đến Khách hàng.

Nhà cung cấp phải xem xét đổi trả hàng và hoàn tiền cho Khách hàng khi sản phẩm phát sinh lỗi, hư hỏng hoặc không như mô tả.

 1. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

Nhà cung cấp phải ghi rõ thông tin bảo hành/bảo trì của sản phẩm (nếu có).

Khi tiến hành giao dịch Khách hàng cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với sản phẩm.

Nhà cung cấp phải có trách nhiệm xem xét bảo hành/bảo trì sản phẩm (nếu có bảo hành/bảo trì) khi Khách hàng yêu cầu.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Kiengiangpromotion.vn luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, kiengiangpromotion.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Kiengiangpromotion.vn.

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng bán trên sàn TMĐT kiengiangpromotion.vn. Trong mọi trường hợp, Nhà cung cấp có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của Khách hàng liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến Nhà cung cấp trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người bán hoặc thông qua sàn TMĐT kiengiangpromotionvn. Kiengiangpromotion.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên kiengiangpromotion.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Thông tin tiếp nhận khiếu nại:

- Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang

- Địa chỉ: 222 – 224 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

- Tel:     2976 567 557           

Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của kiengiangpromotion.vn  thì ban quản trị sẽ yêu cầu đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

 1. Quy trình thanh toán
 2. Thanh toán giữa người mua - người bán (Khách hàng và Nhà Bán hàng..)

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên Kiengiangpromotion.vn

Bước 2: Người mua đặt mua sản phẩm, lựa chọn phương thức thanh toán với Nhà cung cấp (chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng).

Bước 3: Nhà cung cấp chuyển đơn hàng trực tiếp hoặc giao Đơn vị vận chuyển.

Bước 4: Đơn vị vận chuyển giao hàng đến Khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng, xác nhận hoàn tất giao hàng và thanh toán đơn hàng (nếu chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng).

 1. Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website/ứng dụng

Thời gian thanh toán, hình thức thanh toán giữa Nhà cung cấp và Sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn sẽ được quy định cụ thể trong thảo thuận hợp tác đã được hai bên thống nhất ký kết.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch:

- Nhà cung cấp phải cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm tên, địa chỉ, mã số thuế/mã số doanh nghiệp, số điện thoại, email khi đăng ký cung cấp trên sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn. và chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin đã cung cấp. Kiengiangpromotion.vn dựa vào thông tin Nhà cung cấp cung cấp để thẩm định năng lực Nhà cung cấp.

- Nhà cung cấp phải đảm bảo tất cả các sản phẩm cung cấp trên sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn là sản phẩm chính hãng, mới 100%, còn nguyên bao bì, chưa qua sử dụng, sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng mô tả trên kiengiangpromotion.vn. và chịu toàn bộ trách nhiệm.

- Khách hàng không nên cung cấp thông tin thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, kiengiangpromotion.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro Khách hàng có thể gánh chịu trong việc Khách hàng trao đổi, cung cấp thông tin thanh toán như vậy.

- Khách hàng, Nhà cung cấp tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập hệ thống website. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

 1. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dùng. Chúng tôi nhận thấy khách hàng sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử để mua sắm nhưng không phải ai cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Kitra tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin vào chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi khi mua sắm tại sàn giao dịch thương mại điện tử tiki.vn. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung:

 1. Mục đích thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

- Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn.

- Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trình tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn.

- Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn.

- An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

- Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 1. Phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

- Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên sàn giao dịch thương mại điện tử Kiengiangpomotion.vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh.

3.Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của kiengiangpromotion.vn.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

- Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

- Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

- Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

- Gọi đến số điện thoại: 02976 527 773

- Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: kitra@kiengiang.gov.vn

- Địa chỉ trụ sở: 222 - 224 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

 1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

- Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

VII. Quản lý thông tin xấu

 1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.
 2. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho kiengiangpromotion.vn khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của kiengiangpromotion.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do kiengiangpromotion.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của kiengiangpromotion.vn.
 5. Thành viên không được có hành động gây mất uy tín của kiengiangpromotion.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật:

 1. Khi thực hiện các giao dịch trên sàn TMĐT, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 2. Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho sàn TMĐT Kiengiangpromotion.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn.
 3. Tuy nhiên, Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
 4. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT [Tên Website/ứng dụng]:
 5. Quyền:

- Tiến hàng cung cấp các dịch vụ cho những thành viên sau khi đã hoàn thành các điều kiện, thủ tục mà kiengiangpromotion.vn nêu ra.

- Có quyền kiểm tra thông tin của các tổ chức, cá nhân đăng tải lên sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn, đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.

- Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

- Chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn.

- Xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn liên tục trong ba (03) tháng. Để tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn.

- Có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án; Có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của kiengiangpromotion.vn; Hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn;

- Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật;

- Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

- Yêu cầu Nhà cung cấp bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật phải cung cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm:

- Có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ theo quy định của pháp luật.

- Chịu trách nhiệm xây dựng sàn giao dịch TMĐT, bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và Khách hàng trên sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn.

- Có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa Nhà cung cấp và Khách hàng. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh, khiếu nại từ Khách hàng và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng, Sàn sẽ yêu cầu Người cung cấp phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn sẽ có phương án yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

- Chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn.

- Tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn ra thị trường trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường của các thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn.

- Cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát mà gây thiệt hại cho thành viên thì sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn không phải chịu trách nhiệm.

 1. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử [Tên Website/ứng dụng]:
 2. Quyền và trách nhiệm của Nhà cung cấp:
 3. Quyền:

- Sau khi ký hợp đồng, Nhà cung cấp sẽ được tạo một tài khoản để công bố thông tin người bán, đăng tin bán sản phẩm và quản lý thông tin sản phẩm cũng như các đơn hàng.

- Nhà cung cấp được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản và các đơn hàng trên sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn. Nhà cung cấp có thể liên hệ đến bộ phận kiengiangpromotion.vn để được hỗ trợ.

- Nhà cung cấp được đăng bán sản phẩm thực hiện các chương trình khuyến mại, hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản trị sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn đề ra trong quá trình hoạt động theo thỏa thuận/hợp đồng đã ký kết.

 1. Nghĩa vụ:

- Nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về pháp lý khi gửi đăng ký cho sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn.

- Nhà cung cấp có trách nhiệm cung cấp cho kiengiangpromotion.vn bản sao giấy đăng ký kinh doanh, giấy tờ pháp lý đối với pháp nhân và sản phẩm của Nhà cung cấp.

- Nhà cung cấp phải cung cấp thông tin về sản phẩm cho ban quản trị sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn, cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

- Nhà cung cấp có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lượng, số lượng, giá, các chính sách về bảo hành, phụ kiện, các thông tin khác liên quan đến sản phẩm.

- Nhà cung cấp phải phối hợp với kiengiangpromotion.vn giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa khách hàng với nhà cung cấp về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nhà cung cấp có nghĩa vụ phải bồi thường những thiệt hại của khách hàng khi lỗi được xác định thuộc về Nhà cung cấp.

- Nhà cung cấp có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Khách hàng nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về Người cung cấp.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Kiengiangpromotion.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Kiengiangpromotion.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Kiengiangpromotion.vn.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Kiengiangpromotion.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn.

 1. Quyền và trách nhiệm của Khách hàng là thành viên:
 2. Quyền:

- Khi đăng ký trở thành thành viên của kiengiangpromotion.vn và được đồng ý, thành viên sẽ sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý đơn hàng tại kiengiangpromotion.vn.

- Thành viên sẽ được nhân viên của sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Kiengiangpromotion.vn.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn trong quá trình hoạt động.

- Nhận được thông tin khuyến mãi từ Nhà cung cấp.

 1. Nghĩa vụ:

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu.

- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn là chính xác.

- Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, sản phẩm hỗ trợ sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT kiengiangpromotion.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của kiengiangpromotion.vn.

 1. Điều khoản áp dụng

- Kitra có quyền thay đổi Quy chế này vào bất cứ thời điểm nào và sẽ thông báo cho tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử 05 (năm) ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày hiệu lực được nêu trong Quy chế sửa đổi đó. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và có hiệu lực đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi đó.

Kitra bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Quy chế hoạt động này vào bất kỳ thời điểm nào. Thành viên tham gia Kiengiangpomotion.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử kiengiangpomotion.vn.

XII. Điều khoản cam kết

- Mọi thành viên khi sử dụng kiengiangpromotion.vn giao dịch trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT [Tên Website/ứng dụng]: 222 – 224 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử [Tên Website/ứng dụng]: Kiengiangpromotion.vn

Công ty/Tổ chức : Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang

Địa chỉ: 222 - 224 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Tel: 2976 567 557;      Email: kitra@kiengiang.gov.vn